MV “How you like that” của Blackpink nhận phản ứng từ cộng đồng mạng xứ Hàn

0
168

Blackpink đã chính thức trở lại với MV mới "How you like that". Ảnh: Twitter

Blackpink đã chính thức trở lại với MV mới “How you like that”. Ảnh: Twitter

MV “How you like that” của Blackpink  được fan quốc tế khen ngợi hết lời, song cư dân mạng xứ Hàn lại không dễ tính như vậy.

Sau hơn 1 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, Blackpink vừa trở lại với MV “How you like that” được đầu tư lớn cả về phần âm thanh và hình ảnh. Chưa đầy 5 giờ sau khi phát hành, MV này nhanh chóng thu hút hơn 22 triệu lượt xem trên YouTube, đồng thời vượt qua BTS về số lượt xem trong video công chiếu trực tiếp với 1,6 triệu lượt.

Được fan quốc tế khen ngợi hết lời nhưng cư dân mạng xứ Hàn lại không dễ tính như vậy. Họ vẫn tìm ra được khuyết điểm để chê và cho rằng ca khúc mới của Blackpink không mới, rập khuôn và giống những bài hát cũ.

Hình ảnh 4 cô gái nhà Blackpink trong “How you like that“. Ảnh: Twitter
Hình ảnh 4 cô gái nhà Blackpink trong “How you like that“. Ảnh: Twitter
Một số còn tỏ ý thất vọng với “How you like that” vì phần hình ảnh đẹp nhưng phần nhạc lại không mấy bắt tai: “Blackpink bài nào cũng giống bài nào là sao?”, “Cả 4 cô đều đẹp quá trời mà tiếc cho bài hát quá”, “Theo cảm nhận của mình thì bài hát hơi khó ngấm, không biết nghe nhiều có đỡ hơn không chứ đến hiện tại là hơi thất vọng phần nhạc”…

Tất nhiên, vẫn có nhiều ý kiến khen ngợi Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa, khán giả cho rằng những cô gái Blackpink đang ngày một thăng hoa khi xinh đẹp đến mức khiến người khác không thể rời mắt. Một số tài khoản mạng còn cho rằng vừa nghe đoạn dạo đầu là tim họ đã đập mạnh và tin rằng đây sẽ lại là một MV “công phá” Kpop

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here